Phòng dịch vụ Visa, công ty du lịch Lữ Hành Việt chuyên tư vấn chuyên sâu về hồ sơ và thủ tục làm visa và các dịch vụ khác liên quan. Lữ Hành Việt không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào. Quý khách sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ nhỏ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Tuy nhiên thông qua dịch vụ tư vấn của chúng tôi hồ sơ xin visa sẽ được hướng dẫn chi tiết và đạt chuẩn nhanh hơn vì vậy tiết kiệm chi phí và thời gian (nếu phải xin visa lại), đặc biệt các hồ sơ khó. Với kinh nghiệm của mình nếu chúng tôi thẩm định hồ sơ và thấy đạt yêu cầu thì khả năng có Visa của quý khách sẽ cao hơn (98%), chúng tôi không thu phí dịch vụ nếu Visa không đạt

Dich Vu Lam Visa, Gia Han Visa, Dịch Vụ Làm Visa Hộ Chiếu

du lich sapa Visa Thăm Thân Đài Loan

Visa Thăm Thân Đài Loan

Thời gian làm: 6 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: 14 Ngày

Giá từ: 800.000 đ- 1.500.000 đ

du lich sapa Gia hạn Visa mỹ

Gia hạn Visa mỹ

Thời gian làm: 7 ngày

Loại visa:

Thời gian lưu trú: 180 ngày

Giá từ: 1.200.000đ-2.000.000 đ

du lich sapa Visa Du Lịch Canada

Visa Du Lịch Canada

Thời gian làm: 20 - 45 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: Theo hạn hộ chiếu

Giá từ: 1.800.000 - 3.000.000đ

du lich sapa Visa Du Lịch Hàn Quốc

Visa Du Lịch Hàn Quốc

Thời gian làm: 8 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: 15 ngày

Giá từ: 1.500.000 - 2.500.000đ

du lich sapa Visa Du Lịch Ấn Độ

Visa Du Lịch Ấn Độ

Thời gian làm: 4 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 2 Lần

Thời gian lưu trú: Dưới 90 Ngày

Giá từ: 80.000 đ- 1.500.000 đ

du lich sapa Visa Du Lịch Nhật Bản

Visa Du Lịch Nhật Bản

Thời gian làm: 6 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: Dưới 90 Ngày

Giá từ: 800.0000 đ- 2.000.000 đ

du lich sapa Visa Du Lịch Đài Loan

Visa Du Lịch Đài Loan

Thời gian làm: 6 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: 14 Ngày

Giá từ: 80.000 đ- 1.500.000 đ

du lich sapa Visa Du Lịch Hà Lan

Visa Du Lịch Hà Lan

Thời gian làm: 8 - 15 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: 15 Ngày

Giá từ: 1.500.000 - 2.500.000đ

du lich sapa Visa Du Lịch Đức

Visa Du Lịch Đức

Thời gian làm: 7 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: 15 Ngày

Giá từ: 1.500.000 - 2.500.000đ

du lich sapa Visa Thăm Thân Mỹ

Visa Thăm Thân Mỹ

Thời gian làm: 5 Ngày

Loại visa: 1 Năm nhiều lần

Thời gian lưu trú: 180 Ngày

Giá từ: 1.200.000đ-2.000.000 đ

du lich sapa Visa Công Tác Mỹ

Visa Công Tác Mỹ

Thời gian làm: 5 Ngày

Loại visa: 1 Năm nhiều lần

Thời gian lưu trú: 180 Ngày

Giá từ: 1.200.000đ- 2.000.000 Đ

du lich sapa Visa Công Tác Úc

Visa Công Tác Úc

Thời gian làm: 14 Ngày

Loại visa: 1 Năm 1 Lần

Thời gian lưu trú: 90 Ngày

Giá từ: 1.200.000đ-2.000.000 đ

du lich sapa Visa Thăm Thân Úc

Visa Thăm Thân Úc

Thời gian làm: 14 Ngày

Loại visa: 1 Năm 1 Lần

Thời gian lưu trú: 90 Ngày

Giá từ: 1.200.000đ-2.000.000 đ

du lich sapa Visa Du Lịch New Zealand

Visa Du Lịch New Zealand

Thời gian làm: 7 - 14 Ngày

Loại visa: 1 năm 1 Lần

Thời gian lưu trú: 90 Ngày

Giá từ: 1.800.000 đ- 3.000.000 đ

du lich sapa Visa Du Lịch Úc

Visa Du Lịch Úc

Thời gian làm: 14 Ngày

Loại visa: 1 Năm 1 Lần

Thời gian lưu trú: 90 Ngày

Giá từ: 1.200.000đ-2.000.000 đ

du lich sapa Visa Du Lịch Mỹ

Visa Du Lịch Mỹ

Thời gian làm: 5 Ngày

Loại visa: 1 Năm nhiều lần

Thời gian lưu trú: 180 Ngày

Giá từ: 1.200.000đ-2.000.000 đ

du lich sapa Visa Du Lịch Anh

Visa Du Lịch Anh

Thời gian làm: 7 - 14 Ngày

Loại visa: 6 Tháng nhiều lần

Thời gian lưu trú: Dưới 90 Ngày

Giá từ: 2.000.000đ - 3.500.000đ

du lich sapa Visa Du Lịch Pháp

Visa Du Lịch Pháp

Thời gian làm: 15 Ngày

Loại visa: 1 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 15 Ngày

Giá từ: 1.500.000 - 2.500.000đ

Visa Công Tác Pháp

 Visa Công Tác Pháp

Thời gian làm: 15 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: 15 Ngày

Giá từ: 1.500.000đ -2.500.000đ

Visa Thăm Thân Pháp

Visa Thăm Thân Pháp

Thời gian làm: 15 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: 15 Ngày

Giá từ: 1.500.000đ -2.500.000đ

Visa thăm thân Canada

Visa thăm thân Canada

Thời gian làm: 20-45 ngày

Loại visa:

Thời gian lưu trú:

Giá từ: 1.800.000 đ- 3.000.000 đ

Visa Công Tác Ấn Độ

Visa Công Tác Ấn Độ

Thời gian làm: 4 Ngày

Loại visa: 3 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú: Dưới 90 Ngày

Giá từ: 80.000 đ- 1.500.000 đ

Tin tức và sự kiện